HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN – John Henry & Freelancers

NHƯỢNG QUYỀN JOHN HENRY

 

Mô hình phát triển

Là thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 1974 tại Mỹ và có mặt ở Việt Nam năm 2003, JOHN HENRY đã trở thành biểu tượng cho hình mẫu những quý ông lịch thiệp, phóng khoáng yêu thích phong cách thời trang tinh tế. 

Tính đến thời điểm hiện tại, JOHN HENRY đã có 130 cửa hàng trên toàn quốc. 

 

Tinh thần sản phẩm

Thời trang JOHN HENRY là sự kết hợp giữa kiểu dáng lịch lãm, bảng màu đa dạng mang tính ứng dụng cao, qua đó tôn vinh lên cá tính thời trang của từng khách hàng.

Với tiêu chí lấy sự phong độ của các quý ông làm trung tâm, JOHN HENRY đã liên tục phát triển các dòng sản phẩm cao cấp với kiểu dáng, mẫu mã hợp thời nhưng vẫn giữ được nét tinh giản nhằm tôn lên đẳng cấp quý ông. 

Tầm nhìn chiến lược

Yếu tố thời thượng kết hợp với nét cổ điển chính là chìa khóa giúp JOHN HENRY giữ vững được sức hút thương hiệu dù đã trải qua nhiều thập kỷ. Trong quá trình phát triển và khẳng định vị thế, JOHN HENRY tiếp tục tạo ra những thiết kế đơn giản, hiện đại với chất liệu cao cấp nhằm giúp nam giới thể hiện phong cách cá nhân một cách tự tin và cá tính.

 

Những lợi ích khi hợp tác nhượng quyền cùng JOHN HENRY

 • Không mất chi phí nhượng quyền: Luôn đặt vấn đề cho sự hợp tác bền vững, đồng phát triển lên hàng đầu, vậy nên khi hợp tác với JOHN HENRY, đối tác sẽ không cần phải lo lắng vì chịu bất kỳ một khoản chi phí ban đầu nào. 

 • Chiết khấu hấp dẫn: Các đối tác của JOHN HENRY sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn trong quá trình bán hàng và phân phối sản phẩm.

 • Độc quyền thị trường kinh doanh: Đối tác nhượng quyền của thương hiệu sẽ được đảm bảo về tính độc quyền của thị trường kinh doanh mà họ đang hoạt động.

 • Vốn đầu tư thấp: Đối với các đối tác nhượng quyền của JOHN HENRY, vốn đầu tư ban đầu khá thấp, không đòi hỏi mức đầu tư lớn. Điều này giúp cho các đối tác có thể bắt đầu kinh doanh dễ dàng và đạt được lợi nhuận nhanh chóng.

 • Chính sách giải quyết hàng tồn kho linh hoạt: JOHN HENRY cung cấp chính sách giải quyết hàng tồn kho linh hoạt cho các đối tác nhượng quyền. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí, giúp cho việc quản lý kho hàng và tối ưu hóa nguồn lực trở nên dễ dàng hơn.

 • Tiếp nhận giá trị và tiềm năng của thương hiệu: Là thương hiệu thời trang nam đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2003, các đối tác nhượng quyền của JOHN HENRY sẽ được tiếp nhận giá trị cốt lõi và tiềm năng của thương hiệu, từ đó dễ dàng đưa ra định hướng và phát triển đường lối kinh doanh phù hợp. 

 • Hỗ trợ vận hành, quản lý và truyền thông: JOHN HENRY cung cấp hỗ trợ trọn gói từ khảo sát địa điểm, thiết kế cửa hàng chuẩn, trưng bày sản phẩm và truyền thông đến hơn 500.000 khách hàng và toàn hệ thống cửa hàng trên cả nước.

 • Hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo nhân sự chuyên nghiệp: JOHN HENRY cung cấp sự hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho các đối tác nhượng quyền, thúc đẩy sự phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh của đối tác.

Tiêu chí lựa chọn đối tác 

Trong việc tìm kiếm đối tác nhượng quyền cho thương hiệu của mình, JOHN HENRY đề cao việc lựa chọn đối tác phù hợp. Các tiêu chí sau đây được chú trọng trong quá trình lựa chọn đối tác:

 • Tài chính ổn định: Việc hợp tác cùng JOHN HENRY đòi hỏi đối tác phải có tài chính ổn định và đủ khả năng đầu tư để phát triển kinh doanh. Điều này được coi như một yếu tố cơ bản để đảm bảo sự phát triển vững chắc của đối tác và của thương hiệu trong tương lai.

 • Tinh thần hợp tác: JOHN HENRY tìm kiếm các đối tác có tinh thần hợp tác chặt chẽ, đồng hành cùng thương hiệu và cùng nhau phát triển thị trường.

 • Năng lực quản trị: Đối tác cần phải có năng lực quản trị và kinh doanh tốt để có thể tối ưu hoá tài nguyên, quản lý nhân sự, quản lý vận hành và kiểm soát chi phí trong thời gian dài.

Công ty TNHH T.M.G

Mã Số Thuế: 0302966294

Địa Chỉ: 172 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Email: cskh@viet-styles.com
Hotline: 0914 516 446 - 0906 954 368 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.