Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm mang phong cách “American Classics” kết hợp các thiết kế basic trên chất liệu cao cấp cùng màu sắc tinh tế, tất cả tạo nên vẻ nam tính và thời thượng. Sau 18 năm, John Henry đã thành công khi kết nối hàng triệu khách hàng Việt Nam, góp phần nâng tầm đẳng cấp cho các quý ông thành đạt và kiến tạo giá trị thời trang bền vững cho xã hội, cộng đồng.

John Henry tự hào là một trong những thương hiệu có vị trí nhất định trong lòng khách hàng Việt nói chung và các quý ông nói riêng. Với các dòng sản phẩm phục vụ nhiều mục đích trong đời sống, JOHN HENRY mang lại sự tự tin và thoải mái mỗi ngày cho quý khách hàng. Nổi bật với những sản phẩm: áo thun polo, áo sơ mi, quần tây, quần jeans.. cùng các phụ kiện không thể thiếu giúp thể hiện khí chất của phái mạnh như: ví da, thắt lưng,..
Kể từ những ngày đầu đến với thị trường Việt Nam, John Henry đã liên tục phát triển các dòng sản phẩm cao cấp, mang đến phong cách lịch lãm cho các quý ông. Sự biến đổi và xoay vòng của thời trang quốc tế luôn là “đòn bẩy” khơi gợi nguồn sáng tạo của đội ngũ thiết kế. Sản phẩm John Henry có màu sắc đa dạng, các gam màu hài hòa lịch sự đáp ứng thị hiếu của khách hàng, tất cả đã tạo nên sự khác biệt của John Henry Việt Nam. Đồng thời, với mục tiêu quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, góp phần bảo vệ môi trường thông qua những chất liệu vải được làm từ nguyên liệu tự nhiên, dễ phân hủy khi thải ra môi trường hay có khả năng tái chế.

Video BST SS1 - Khi Công Nghệ Song Hành Cùng Thời Trang

Với tâm huyết xây dựng một thương hiệu không chỉ nổi bật về thiết kế, vượt trội về chất lượng và hoàn hảo về dịch vụ, John Henry Việt Nam còn luôn gắn lợi ích doanh nghiệp mình với lợi ích chung của xã hội.
Thông qua các hoạt động thiện nguyện như trao tặng quần áo cho đồng bào vùng khó khăn, xây dựng thư viện cho các trường học, tài trợ tủ sách và thực hiện công tác hướng dẫn, đào tạo giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động phát triển văn hóa đọc tại các trường của miền Trung,.. Những nghĩa cử nhân văn thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần tạo nên bản sắc văn hóa John Henry Việt Nam.

18 năm chung tay vì cộng đồng

Năm 2021, John Henry Việt Nam thuộc công ty TNHH T.M.G được vinh danh TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2021 (Asia - Pacific Outstanding Brand 2021).

Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương

Giải thưởng do Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương dưới sự giám sát của Tổ chức cấp chứng nhận Quốc tế QMS – Australia (tại Việt Nam) tổ chức, nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Sự Kiện Được Truyền Hình Trực Tiếp Trên Sóng Truyền Hình Quốc Gia HTV1

John Henry đã vinh dự nhận rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021” một lần nữa làm giàu thành tích hoạt động, khẳng định năng lực chuyên môn và uy tín của John Henry Việt Nam.

Cuộc sống là hành trình với vô vàn đổi thay không thể dự đoán trước, và mỗi giai đoạn trên đường đời sẽ trọn vẹn hơn nếu chúng ta có người cùng sánh bước. 18 năm lắng nghe, thấu hiểu để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam cũng chính là 18 năm John Henry đồng hành cùng hàng triệu quý ông nhằm mang đến sự tự tin, phong thái đĩnh đạc trên con đường chinh phục thành công của mình.

Xin chân thành cảm ơn sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. 18 NĂM - Không đơn thuần là một con số, đó còn là cả một sự nỗ lực không ngừng, từ đó khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam! Lật giở một trang mới trong hành trình mang tới những sản phẩm thời trang bền vững với cam kết “Nâng tầm đẳng cấp phái mạnh”, John Henry sẽ tiếp tục cải tiến các tính năng, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến sự thoải mái nhất cho mỗi khách hàng.